Khung chương trình

 
 • Chương Trình Đào Tạo Cao Đẳng Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Điện-Điện Tử   

  Chương Trình Đào Tạo Cao Đẳng Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Điện-Điện Tử

  Chương trình đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử trình độ cao đẳng trang bị cho người học có phẩm chất chính trị tốt, có đủ sức khỏe để đảm đương công việc. Có tri thức cơ bản và khả năng thực hành về Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử. Nắm vững các phần cơ bản về kỹ thuật điện, điện tử, kỹ thuật mạch, kỹ thuật số và kỹ thuật vi xử lý.

  28/02/2012 22:12

 • Chương trình đào tạo Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật xây dựng Cầu đường   

  Chương trình đào tạo Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật xây dựng Cầu đường

  Chương trình đào tạo các kỹ thuật viên trình độ cao đẳng ngành Công nghệ Kỹ thuật Giao thông có nền tảng cơ bản để phát triển toàn diện về phẩm chất chính trị, đạo đức tư cách, sức khỏe, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tương ứng để đáp ứng được các yêu cầu về nhân lực cho ngành xây dựng cầu đường.

  28/02/2012 15:29

 • Chương trình đào tạo Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật xây dựng   

  Chương trình đào tạo Cao đẳng Công nghệ kỹ thuật xây dựng

  Chương trình nhằm đào tạo các kỹ sư chuyên ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp trình độ cao đẳng, có nền tảng cơ bản để phát triển toàn diện về nhân cách đạo đức, sức khỏe và nghề nghiệp, đáp ứng được yêu cầu nhân lực cho ngành xây dựng. - Có kiến thức về địa chất công trình, trắc địa, cơ học kết cấu, cơ học đất, máy xây dựng, vật liệu xây dựng, ứng dụng tin học trong xây dựng, kết cấu thép, kết cấu bê tông cốt thép, cấp thoát nước, kỹ thuật và tổ chức thi công, kỹ thuật điện nước công trình,

  28/02/2012 15:17

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Kỹ thuật - CNTT- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình