Tin hoạt động

Khoa TN-KT gặp mặt và tiễn đội Robocon của khoa lên đường học tập và nghiên cứu chế tạo Robot tại trường ĐHBK Đà Nẵng

1/31/2012 6:31:52 PM

Sáng ngày 31 tháng 01 năm 2012, Tại văn phòng khoa TN-KT, Các các bộ, giảng viên trong đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và tiễn đội Robocon của khoa lên đường học tập và nghiên cứu chế tạo Robot tại trường ĐHBK Đà Nẵng.

Tham gia buổi gặp mặt có thầy giáo Ts Nguyễn Đức Vượng - Trưởng khoa, các thầy cô giáo là cán bộ giảng viên trong khoa và các bạn sinh viên là thành viên đội Robocon BIE-QB(Believer - Quảng Bình). Ngoài ra, cùng đến tham dự và động viên đội Robocon của khoa còn có thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn - Trưởng khoa Toán – Tin.

Tại buổi gặp mặt, Ts Nguyễn Đức Vượng đã thay mặt các thầy cô giáo trong khoa có những lời căn dặn, động viên và chúc đội Robocon của khoa lên đường mạnh khoẻ, an toàn và quan trọng hơn cả là không ngừng học tập, say mê nghiên cứu và học hỏi kinh nghiệm để chế tạo ra những con Robot thật thông minh, sáng tạo, tham gia thi đấu thành công tại cuộc thi sáng tạo Robocon 2012 do đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Thay mặt cho các thành viên trong đội thầy giáo Trương Công Minh - Phụ trách đội chân thành cám ơn những lời động viên, nhắc nhở tận tình của các thầy cố giáo trong khoa và hứa sẽ luôn quan tâm động viên và hỗ trợ các em hết sức để các em yên tâm học tập, nghiên cứu và sáng tạo khoa học trong suốt quá trình các em tham gia học tập và chế tạo Robot tại trường Đại học BK Đà Nẵng. Cũng như trong suất quá trình các em tham gia thi đấu tại cuộc thi sáng tạo Robocon 2012 do đài truyền hình Việt Nam tổ chức nhằm đem lại những thành công nhất định trong lần đầu tiên khoa TN-KT cử sinh viên tham gia sân chơi đầy trí tuệ này.

Ngay sau buổi gặp mặt, đội Robocon của khoa đã xuất quân đi Đà Nẳng học tập trong niềm hân hoan và hy vọng của toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa TN-KT.

Xin chúc đội Robocon BIE-QB lên đường mạnh khoẻ và mang về những thành công như mong đợi để đáp lại niềm tin yêu của mọi người!

                                                                       Nguyễn Văn Đoài ( Khoa TN-KT)

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Kỹ thuật - CNTT- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình