Tin hoạt động

Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức Hội nghị CCCV Khoa kỹ thuật - Công nghệ năm học 2015-2016

9/14/2015 4:10:45 PM
Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức Hội nghị CCCV Khoa kỹ thuật - Công nghệ năm học 2015-2016

Chiều ngày 09/9/2015, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ đã tổ chức Hội nghị CCCV Khoa kỹ thuật - Công nghệ năm học 2015-2016. Hội nghị nhằm xây dựng và bàn biện pháp để thực hiện các mụctiêu, phương hướng, nhiệm vụ đặt ra trong năm học 2015-2016. 

 

Toàn cảnh hội nghị

 

Đến dự với hội nghị về phía lãnh đạo trường có PGS.TS Hoàng Dương Hùng - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhàtrường. ThS. Nguyễn Chiêu Sinh, PGĐ trung tâm học liệu. Về phía khoa có PGS.TS Nguyễn Đức Vượng - Trưởng khoa, TS. Phạm Xuân Hậu - Phó trưởng khoa cùng toàn thể CCVC đang đang công tác tại khoa. 

Chủ tịch Hội nghị

 

PGS.TS Nguyễn Đức Vượng trình bày báo cáo

 

Hội nghị đã được nghe PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng trình bày báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016. Hội nghị cũng nhận được những sự đóng góp ý kiến của CCVC của khoa thông qua các tham luận của hai bộ môn công nghệ thông tin và bộ môn kỹ thuật. CCVC khoa đã bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, đề xuất và được Hiệu trưởng nhà trường giải đáp cặn kẻ dựa vào bản đề xuất khoa đưa ra trước hội nghị. Qua đây, Hiệu trưởng thay mặt cho ban giám hiệu yêu cầu CCVC khoa hoàn thành tốt những nhiệm vụ đặt ra trong phương hướng đặc biệt là chú trọng đào tạo giảng viên các ngành còn non trẻ, nhấn mạnh tầm quan trọng của giảng viêntrong công tác đánh giá sinh viên.

 

PGS.TS Hoàng Dương Hùng phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Hội nghị đi vào những câu hỏi,tham luận sôi nổi của cán bộ giảng viên khoa và sự trả lời chi tiết một số vấn đề liên quan đến trung tâm học liệu của đồng chí Nguyễn Chiêu Sinh, đáp ứng vấnđề mà CBGV khoa đề cập tới như: tài liệu, giáo trình, phòng thực hành…

 

Tham luận tại Hội nghị

Hội nghị CBVC khoa Kỹ thuật – Công nghệ kết thúc thành công tốt đẹp, mọi tâm tư nguyện vọng của giảng viên được lãnh đạo khoa, trường giải đáp và tiếp thu tạo niềm tin để mỗi cán bộ giảng viên trong khoa ra sức phấn đấu hoàn thiện bản thân, xây dựng khoa ngày một vững mạnh.

Tập thể CBGV Khoa Kỹ thuật - Công nghệ

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Kỹ thuật - CNTT- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình