Tin hoạt động

Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin tổ chức thành công Chương trình “Chào Tân sinh viên K61”

10/5/2019 9:49:13 AM
Vào lúc 15h30, ngày 3/5/2019 tại Hội trường B3, Trường Đại học Quảng Bình, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin tổ chức Chương trình Chào Tân Sinh viên K61 cho khoá tuyển sinh năm 2019, năm học 2019-2020. Trong không khí vui mừng và phấn khởi của các bạn tân sinh viên, Chương trình diễn ra rất sôi động và ấm áp tình cảm của sinh viên và giảng viên khoa. Các tân sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật phần mềm và Kỹ thuật Điện đã được sự chào đón rất nồng ấm của các lãnh đạo Nhà trường,

Tại buổi lễ CBGV và sinh viên khoa cũng vinh dự được sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, các doanh nghiệp tài trợ và các đơn vị liên quan. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Đoàn trường, Hội sinh viên, và lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường và đặc biệt là sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đối với Khoa và các bạn sinh viên với các phần học bổng có ý nghĩa.

Các cá nhân và tổ chức đã đồng hành trong Chương trình gồm có:

1. Quỹ học bổng Kiếm khách xây dựng

2. Công ty Cổ phần Sức sống trẻ QB

3. Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ cao QB

4. Công ty Cổ phần Tư vấn hạ tầng QB

5. Công ty Cổ phần Xây dựng Sơn Thành

6. Trung tâm hỗ trợ sinh viên và khởi nghiệp, Trường ĐH Quảng Bình.

Bắt đầu buổi lễ với các tiết mục văn nghệ của các lớp trong khoa đã mang đến không khí sôi động và náo nhiệt trong hội trường. Các tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu và có chất lượng thể hiện tinh thần đoàn kết và sự nhiệt huyết của các bạn sinh viên khoa qua các tiết mục như đơn ca, song ca, múa, nhảy flashmod, hát tập thể. Thay mặt CBGV khoa, TS. Phạm Xuân Hậu, Trưởng khoa đã giới thiệu các thông tin về khoa và đặc biệt là giới thiệu các giảng viên giảng dạy các bộ môn trong khoa, Bộ môn CNTT và Bộ môn Điện - Kỹ thuật cho các bạn tân sinh viên. Thay mặt Nhà trường PGS.TS. Nguyễn Đức Vượng đã có những phát biểu đánh giá những nỗ lực của CBGV, sinh viên khoa trong các hoạt động tuyển sinh, giảng dạy, NCKH, thực tập, thực hành để ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo và việc làm cho sinh viên trong những năm vừa qua, đồng thời cũng định hướng một số nội dung hoạt động của khoa trong thời gian tới theo chủ trương của Nhà trường là xây dựng Khoa là đơn vị nồng cốt trong đào tạo và NCKH. Với sự quan tâm và hỗ trợ của các doanh nghiệp, 11 suất học bổng được trao cho các bạn sinh sinh có hoàn cảnh khó khăn và các bạn tân sinh viên có kết quả đầu vào cao. Nhân dịp này thì Đội thi ATTT 2019 của Nhà trường cũng tiến hành buổi ra mắt đội tuyển.

Đặc biệt trong Chương trình này Quỹ học bổng Kiếm khách xây dựng sẽ cùng đồng hành với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các bạn tân sinh viên trong 5 năm với tổng giá trị học bổng 25 triệu đồng.

Kết thúc Chương trình thay mặt CBGV và sinh viên Khoa, TS. Phạm Xuân Hậu đã gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, các nhà tài trợ, quý thầy cô và các bạn sinh viên đã tham gia một Chương trình ý nghĩa. Sự thành công của Chương trình được thể hiện qua các gương mặt phần khởi và tươi sáng của các bạn sinh viên và đó là động lực để các bạn nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống và trong học tập trong ngôi nhà Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thông tin, Trường Đại học Quảng Bình.

Một số hình ảnh tại Lễ Chào Tân Sinh viên K61:

PGS. TS. Nguyễn Đức Vượng phát biểu tại Chương trình

Các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên

Ông Hoàng Sỹ sáng lập Quỹ Kiếm khách xây dựng trao học bổng cho các bạn  sinh viên

TS. Phạm Xuân Hậu, Trưởng khoa trao tặng hoa cho nhà tài trợ

Các nhà tài trợ trao học bổng cho sinh viên khoa

Đội ATTT tham gia cuộc thi khu vực ra mắt

Khoa  KT-CNTT

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Kỹ thuật - CNTT- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình