Tin hoạt động

Đội tuyển sinh viên với an toàn thông tin năm 2015 tham dự vòng thi sơ khảo

11/11/2015 8:39:59 AM
Ngày 6/11/2015, đội tuyển sinh viên với an toàn thông tin đã tham dự vòng thi sơ khảo Quốc gia tại Trường ĐH Duy Tân - TP. Đà Nẵng.

Cuộc thi quốc gia “Sinh viên với ATTT” là một sân chơi lành mạnh cho các sinh viên thuộc chuyên ngành Công nghệ thông tin nói chung và ATTT nói riêng. Đây cũng là một hoạt động nhằm thúc đẩy đổi mới học và dạy về CNTT, góp phần đẩymạnh đào tạo nguồn nhân lực về ATTT chất lượng ngày càng cao đáp ứng với nhu cầu của xã hội. Đây cũng là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức của mọi tổ chức, doanh nghiệp và toàn thể xã hội về ATTT, kết nối nỗ lực của cả cộng đồng vì môi trường lành mạnh, an toàn và bảo mật cho ứng dụng và phát triển CNTT của đất nước.


Đội tuyển sinh viên với ATTT năm 2015

Trước đó, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ đã tổ chức buổi gặp mặt các thànhviên đội tuyển. Đến dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Trung tâm HTSV và QHDN, Bí thư Đoàn trường, Hội sinh viên trường và toàn thể CBGV bộ môn CNTT tặng quà và gửi tới đội những lời động viên chân thành.


Khai mạc cuộc thi

Tuy chưa đạt giải cao nhưng qua cuộc thi này các em đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực các em đang theo học, làm nền tảng xây dựng đội tuyển dự thi sinh viên với an toàn thông tin trong những năm tiếp theo. 


BTC trao cờ lưu niệm và giấy chứng nhận

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Kỹ thuật - CNTT- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình