Tin hoạt động

Hoạt động chào mừng ngày thành lập đoàn 26-03-2012

3/29/2012 6:48:27 PM
Nhân kỹ niện 81 năm ngày thành lập đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh 26-03-1931 – 26-03-2012. Chiều ngày 25 tháng 3 năm 2012, tại sân thể thao trường ĐH Quảng Bình, Liên Chi đoàn khoa TN-KT đã tổ chức giao lưu bóng chuyền Nam với chi đoàn thanh niên Sở Công Thương Tỉnh Quảng Bình.

Tham gia buổi giao lưu: Về phía Sở Công Thương có Đồng chí  Nguyễn Ngọc Hải – Bí thư chi đoàn Sở Công Thương và các đồng chí nam nữ đoàn viên thanh niên của Sở. Về phía Trường Đại Học Quảng Bình có đồng chí Vương Kim Thành – Bi thư đoàn Trường và các đồng chí đoàn viên thanh niên là cán bộ giảng viên và sinh viên khoa TN-KT. Buổi giao lưu của chi đoàn 2 đơn vị cũng long trọng được đón tiếp Ts. Nguyễn Đức Vượng – Trưởng khoa TN-KT đến tham dự.

Ngay sau khi trận thi đấu bóng chuyền nữ của sinh viên K52 với sinh viên K53 của khoa TN-KT kết thúc, trận thi đấu giao hữu bóng chuyền nam của đoàn viên thanh niên hai chi đoàn Khoa TN-KT và Sở Công thương Quảng Bình đã diễn ra một cách sôi động với tinh thần tuổi trẻ thân thiện và Fairplay. Với sự cổ vũ nhiện tình, sôi động của các bạn sinh viên và các đoàn viên trẻ của Sở công thương, hai đội đã thi đấu một trận đấu hết sức hưng phấn, có tính cống hiến cao, tỉ số các set rất cân bằng và rượt đuổi nhau từng điểm một. Trận đấu đã kết thúc với tỉ số chung cuộc 3-1 nghiêng về phía chi đoàn Sở Công Thương một cách thuyết phục và mãn nhãn.

Sau khi trận đấu kết thúc, Chi đoàn 2 đơn vị đã tổ chức một buổi liên hoan giao lưu rất vui vẽ, thân thiện tại nhà hàng Hải Đăng 525. Đây cũng là dịp để các bạn trẻ là đoàn viên giữ hai chi đoàn giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn cũng như công tác chuyên môn.

                          

                    Nguyễn Văn Đoài ( Khoa Tự nhiên – Kỹ thuật)

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Kỹ thuật - CNTT- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình