Tin hoạt động

Các hoạt động của công đoàn chào mừng ngày 20/10

12/10/2014 8:53:20 PM

Vào ngày 20 tháng 10 năm 1930, Hội Phụ nữ phản đế ViệtNam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thànhlập, để đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết địnhchọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này, đồng thờicũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là "NgàyPhụ nữ Việt Nam".

Trước năm 1975 tại miền Nam Việt Nam, dưới chínhthể Việt Nam Cộng Hòa, Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng là ngày tưởng niệm Haibà Trưng vào ngày 6 tháng 2 âm lịch, tức 14 tháng 3 dươnglịch.

Vào những ngày này, hoạt động chào mừng ngày 20 tháng10 tại Việt Nam được chú ý một cách khá đặc biệt, một số hoạt động liên quanđến phụ nữ đã diễn ra nhằm vinh danh nữ giới, nhiều cơ quan cũng như công ty đãtổ chức các lễ trao giải thưởng cho những phụ nữ xuất sắc hoặc đạt thành tíchtrong một số lãnh vực.


PGS.TS Nguyễn Đức Vượng chúc mừng CBGV nữ nhân ngày 20/10

Công đoàn khoa đã tổ chức nhiều hoạt động để chào mừngngày quốc tế phụ nữ như giao hữu bóng chuyền với sinh viên liên thông, tổ chứcliên hoan, tặng hoa, quà cho chị em phụ nữ trong công đoàn. Buổi liên hoan đượcmọi người góp vui rất nhiệt tình và để lại những ấn tượng đẹp.


Giao lưu bóng chuyền với học viên các lớp liên thông 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Kỹ thuật - CNTT- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình