Tin hoạt động

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 - 2012

11/19/2012 12:51:45 PM

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vào lúc 19g30 ngày 17/11/2012 Khoa Tự nhiên – Kỹ thuật đã long trọng tổ chức lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2012

Đây là dịp để thầy trò Khoa Tự nhiên – Kỹ thuật tri ân tấm lòng của các thầy cô giáo, cũng là dịp để các em học sinh thể hiện lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo đang từng ngày truyền đạt cho các em những kiến thức làm hành trang bước vào đời.

            Tại buổi lễ, Tiến sỹ Nguyễn Đức Vượng, Trưởng khoa đã có bài phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của thầy và trò Khoa Tự nhiên – Kỹ thuật trong công cuộc phát triển trường Đại học Quảng Bình nói riêng, giáo dục Đại học nói chung. 


Hòa chung trong không khí trang trọng của buổi lễ Khoa Tự nhiên – Kỹ thuật rất vinh hạnh có sự tham dự của TS Lê Thị Hoài Thu, Hiệu phó Trường Đại học Quảng Bình, Các thầy cô, các em học sinh và các đơn vị kinh doanh trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Trải qua quá trình phát triển và lớn mạnh hiện nay Khoa Tự nhiên – Kỹ thuật có một đội ngũ mạnh mẽ gồm các giảng viên và phòng thí nghiệm đáp ứng nhiều ngành đào tạo như sư phạm hóa, lý, ngành công nghệ kỹ thuật điện, xây dựng dân dụng, xây dựng cầu đường và giao thông vận tải với các trình độ cao đẳng, đại học. 


Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức không nhỏ đối với thầy trò khoa Tự nhiên – Kỹ thuật trong bước đầu thực hiện đào tạo theo hệ thống tín chỉ hiện nay, đòi hỏi sự nỗ lực hết mình của mỗi một cán bộ giảng viên trong khoa. Tiến Sỹ Nguyễn Đức Vượng  cũng bày tỏ tin tưởng vào sự đoàn kết, nhất trí cao của cán bộ giảng viên trong khoa, xem đây là sức mạnh đưa khoa Tự nhiên – Kỹ thuật phát triển trên mọi phương diện, khẳng định vị thế trong chất lượng đào tạo.

Buổi lễ kết thúc trong không khí sôi động của hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời góp phần tăng cường giáo dục thẫm mỹ, định hướng và động viên phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ. Với 11 tiết mục, bao gồm các thể loại: tốp ca, múa, nhảy và đặc biệt là năm nay còn có sự tham gia tiết mục của lớp Cao đẳng kỹ thuật điện-điện tử…

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, đoàn kết!

Những tệp tin đính kèm:
ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Kỹ thuật - CNTT- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình