Góc học tập

BÍ QUYẾT HỌC LẬP TRÌNH C# ĐỂ TRỞ THÀNH LẬP TRÌNH VIÊN GIỎI

4/19/2018 8:40:16 AM
Bạn muốn trở thành 1 lập trình viên giỏi? Hãy bắt đầu bằng việc học lập trình C# từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao.

Bạn muốn trở thành 1 lập trình viên giỏi? Hãy bắt đầu bằng việc học lập trình C# từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao.

C# chính là một chương trình lập trình hướng đối tượng hiện đại đã được tạo ra và phát triển bởi Microsoft cùng với nền tảng .NET (Dot Net). Có rất nhiều các phần mềm được phát triển với ngôn ngữ C # trên nền tảng .NET bao gồm: ứng dụng văn phòng, trang web, ứng dụng web, ứng dụng di động, ứng dụng dành cho máy tính để bàn, trò chơi và nhiều thứ khác. C # là một loại ngôn ngữ bậc cao tương tự giống như Java và C ++ và có phần tương đồng với các ngôn ngữ như Delphi, VB.NET và C.

bi-quyet-hoc-c#

Tất cả các chương trình viết bằng C # thì đều có cấu trúc lập trình hướng đối tượng. Chúng bao gồm một bộ các định nghĩa trong các lớp chứa các phương thức và có chưa các phương pháp chứa logic chương trình – các hướng dẫn mà máy tính thực hiện. Ngày nay thì C # là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất, ngôn ngữ lập trình này đã được sử dụng bởi hàng triệu nhà phát triển trên toàn thế giới. Bởi vì C # được phát triển bởi chính Microsoft do đó nó rất phổ biến trong các công ty, tổ chức và các nhà phát triển cá nhân trên nền tảng hệ điều hành Window.

Nếu như bạn chưa bao giờ viết một chương trình máy tính, thì cũng đừng bận tâm về điều đó. Tất cả bạn cần đó là một số hiểu biết cơ bản về máy tính và bạn mong muốn thực hiện lập trình. Phần còn lại thì bạn sẽ học từ chính những chuyên gia của chúng tôi. Hiện nay, tại một số các công ty phần mềm đang tồn tại một lượng không nhỏ các lập trình viên nghiệp dư, mặc dù đã làm việc nhiều năm tuy nhiên họ cũng không hề nắm bắt được các nguyên tắc cơ bản của lập trình.

> Tìm hiểu thêm địa chỉ: Học lâp trình android ở đâu uy tín

Đừng để mất thời gian của bạn. Hãy đến với Devpro, bạn sẽ được đào tạo theo 1 giáo trình bài bản. Ngoài việc các bạn được học lập trình C# từ kiến thức cơ bản tới nâng cao, bên cạnh đó bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn xây dựng và thúc đẩy phát triển một dự án thực tế từ việc khảo sát, phân tích yêu cầu đến thiết kế cơ sở dữ liệu cũng như giúp bạn hiện thực hóa các chức năng bằng việc viết code.

Với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, cùng phương châm “học để làm việc” chính là kim chỉ nam cho mọi nỗ lực và hoạt động của Devpro. Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn học viên chương trình đào tạo tối ưu nhất giúp cho các bạn có thể dễ dàng học tập và có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

Bên cạnh đó lớp học lập trình C# tại Devpro còn được bố trí theo phong cách làm việc nhóm ở các công ty phần mềm để tăng sự tương tác giữa giảng viên.

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Khoa Kỹ thuật - CNTT- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình